Trang chủ PGS Hội An

Chào năm mới 2015!

Năm 2014 đã qua đánh dấu những mốc lịch sử đáng ghi nhớ của sự ra đời và phát triển của Nhóm sản xuất rau hữu cơ Thanh Đông

 

Năm 2014 đã qua đánh dấu những mốc lịch sử đáng ghi nhớ của sự ra đời và phát triển của Nhóm sản xuất rau hữu cơ Thanh Đông. Từ những ngày đầu làm đất, trồng bờ bao, ủ phân, tham gia khóa tập huấn qui trình sản xuất rau hữu cơ cho đến khi sản phẩm đầu tay được đưa đến người tiêu dùng, mỗi người nông dân trong nhóm đều đã cho thấy sự cố gắng, nỗ lực đáng khen ngợi. Sự lo lắng, băn khoăn dần qua đi, thay vào đó là niềm tin tưởng , sự tự hào về mô hình sản xuất. Bên cạnh đó là tình cảm yêu thương, đoàn kết , giúp đỡ giữa các thành viên trong Nhóm cũng ngày càng tăng cao. Qua hơn 6 tháng sản xuất , Nhóm đã nhận được chứng nhận PGS và sản phẩm đã được đưa ra thị trường với thương hiệu Rau hữu cơ Hội An. Với gần 3 tấn sản phẩm cung cấp ra thị trường, hơn 100 khách hàng đang sử dụng sản phẩm Hội An Organic thường xuyên , cùng rất nhiều đơn đặt hàng từ các nhà hàng và trường học đã cho thấy nhu cầu rau hữu cơ của thị trường Hội An rất lớn. Bên cạnh đó , nhóm đã đón tiếp gần 1,000 lượt người đến thăm quan và học tập, cho thấy một tiềm năng khai thác giá trị gia tăng từ du lịch là vô cùng tốt.

Tạm biệt năm 2014, đón chào năm mới 2015 với  niềm tin và hy vọng, Nhóm sản xuất rau hữu cơ Thanh Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Rau hữu cơ Hội An. Đồng thời, Nhóm cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của thành phố , UBND Cẩm Thanh, Trung tâm Hành động vì Đô thị , những người đã và đang đồng hành cùng Nhóm trên con đường phát triển Nông nghiệp hữu cơ tại Hội An. Xin kính chúc Quý khách hàng, các đồng chí lãnh đạo, cùng toàn bộ các thành viên của Nhóm sản xuất rau hữu cơ Thanh Đông một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Thành công.