Trang chủ PGS Hội An

Rau hữu cơ Hội An (Hội An Organic) - Các dấu hiệu nhận biết sản phẩm

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm của Rau hữu cơ Hội An

Từ tháng 1.2015, khi  đặt hàng và nhận được sản phẩm Rau hữu cơ Hội an, bạn hãy chú ý đến các dấu hiệu nhận biết sau nhé:

1. Đối với loại rau ăn lá các loại: mỗi bó rau 0,5kg được bó bằng dây dừa , hoặc dây mo cau và được gắn 01 con tem xinh xắn với các thông tin về Nhóm nông dân, người nông dân sản xuất và ngày thu hoạch sản phẩm. Bên cạnh đó, một mặt của con tem sẽ cho bạn các thông tin về email đặt hàng, điện thoại đặt hàng, địa chỉ website…. Bạn có thể treo con tem này ở gian bếp, gắn trên tủ lạnh, hoặc nơi nào thuận tiện – vì bạn có thể nhìn thấy số  điện thoại để gọi đặt hàng vào bất kỳ lúc nào mà không sợ quên số điện thoại.​

 

2. Đối với các loại rau gia vị : toàn bộ các loại rau gia vị sẽ được đóng vào túi nilong, trên túi có in logo “Hội An Organic” và logo PGS và tên của người nông dân.

3. Đối với các loại củ, quả: Với các loại quả, củ nhỏ, sẽ được đóng vào túi nilong có logo thương hiệu giống như rau gia vị. Với các loại quả to (bí, bầu..) sẽ được dán tem logo PGS và tên của người nông dân.

Bên cạnh đó, toàn bộ các sản phẩm khi đưa đến khách hàng sẽ được đựng trong các túi dứa có logo  “Hội An Organic”. Các bạn hãy ủng hộ và hỗ trợ cho người nông dân bằng cách mang túi dứa trả lại mỗi khi nhận rau. Chúng ta hãy cùng chung tay hành động vì một Hội an sinh thái nhé.